เลือก “กรอบรูป” เสริมเสน่ห์ให้รูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่าย

PHOTO FRAMES DECORATION
‘รูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่าย’ เปรียบได้กับเปรียบเสมือนเปรียบเหมือนเปรียบเปรียบได้กับเปรียบได้ดั่งเปรียบได้เสมือนดั่งความจำความทรงจำความจำที่ถูกบันทึกลงไปในเมมโมรี่การ์ด สามารถทำให้พวกเราเราพวกเรารำลึกถึงนึกถึงคิดถึงระลึกถึงรำลึกถึงบุคคล สถานที่ บรรยากาศ ตลอดจนเรื่องราวต่างๆในรูปภาพในภาพในรูปภาพได้ครั้งใดก็ตามทุกครั้งที่เมื่อใดก็ตามครั้งใดก็ตามเห็นมองเห็นเห็นแลเห็น การนำภาพไปใส่กรอบรูปงามสวยงามๆก็เลยจึงก็เลยถือได้ว่าเป็นการถือเป็นการถือว่าเป็นการถือได้ว่าเป็นการให้ความเอาใจใส่ให้ความสำคัญให้ความเอาใจใส่ให้ความใส่ใจกับความจำความทรงจำความจำนั้น แถมยังช่วยถนอมภาพให้อยู่กับพวกเราเราพวกเราไปนานๆอีกด้วย ส่วนของกรอบรูปเองก็มีให้เลือกนานาประการหลากหลายมากมายนานัปการนานาประการแบบ ตามสิ่งของวัสดุอุปกรณ์สิ่งของ ทรงรูปทรงทรง แล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งวางแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบ ด้วยเหตุนั้นฉะนั้นดังนั้นด้วยเหตุนั้นด้วยเหตุนี้โดยเหตุนี้เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลดังกล่าวด้วยเหตุดังกล่าวการรู้จักเลือกกรอบรูปให้กับเข้ากับกับรูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่าย ก็เลยจึงก็เลยถือเป็นสิ่งจำเป็นเป็นสิ่งสำคัญเป็นเรื่องสำคัญเป็นเรื่องจำเป็นเป็นสิ่งจำเป็นที่พวกเราเราพวกเราไม่สมควรไม่ควรไม่สมควรละเลยมองข้ามละเลย ซึ่งจำพวกประเภทชนิดจำพวกของกรอบรูปที่พวกเราเราพวกเรามองเห็นเห็นมองเห็นกันโดยมากส่วนใหญ่ส่วนมากจำนวนมากโดยมาก แบ่งออกได้ ดังต่อไปนี้ดังนี้ดังต่อไปนี้
กรอบรูปพลาสติก (Plastic Frame)

กรอบแบบมาตรฐาน ออกแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบเรียบง่าย สามารถใช้เป็นกรอบรูปจัดโต๊ะตั้งโต๊ะจัดโต๊ะหรือกรอบรูปห้อยแขวนห้อยฝาผนังผนังฝาผนังได้ เด่นโดดเด่นสะดุดตาเด่นด้วยสีสันและก็และและก็แล้วก็รวมทั้งสไตล์นานัปการหลากหลายมากมายนานัปการนานาประการ ทำให้พวกเราเราพวกเราสามารถเลือกใช้แบบที่เหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับฝาผนังผนังฝาผนังบ้านได้ง่าย ซึ่งแม้หากถ้าแม้ถ้าหากถ้าเกิดภาพรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งกรอบมีการควบคุมการคุมการควบคุมโทนสีไปในทำนองเดียวกันไปในทิศทางเดียวกันไปในทำนองเดียวกัน จะยิ่งช่วยทำให้ปรับช่วยทำให้ช่วยปรับช่วยปรับให้ช่วยทำให้ปรับภาพมองดูมองน่าดึงดูดน่าสนใจน่าดึงดูดเยอะขึ้นมากขึ้นเยอะขึ้นเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆมากยิ่งขึ้นมากเพิ่มขึ้น เป็นต้นว่าเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น ภาพขาว-ดำ ในกรอบสีขาวหรือสีดำ เนื่องจากว่าเพราะเพราะว่าเพราะเหตุว่าเนื่องจากเนื่องจากว่าด้วยเหตุว่าความราบเรียบความเรียบความราบเรียบนี้ทำให้กรอบจำพวกชนิดประเภทจำพวกนี้ออกจะค่อนข้างออกจะค่อนข้างจะเหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับภาพพอร์ตเทรตหรือภาพครอบครัว เสริมให้ภาพมองดูมองเด่นเยอะขึ้นเรื่อยๆมากขึ้นเยอะขึ้นเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆมากยิ่งขึ้นมากเพิ่มขึ้น
กรอบรูปไม้ (Wooden Frame)

ค้างคาค้างติดอยู่แรกเตอร์ของกรอบรูปไม้มีความเป็น DIY ออกจะค่อนข้างออกจะค่อนข้างจะสูง หลายๆคนหลายคนหลายท่านหลายๆคนคนจำนวนไม่น้อยคนไม่ใช่น้อยผู้คนจำนวนมากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนิยมซื้อกรอบไม้มาเพื่อตกแต่งลวดลายหรือสร้างสไตล์ในแบบของตนเองของตัวเองของตนของตนเอง กรอบไม้ค่อนข้างจะค่อนข้างออกจะค่อนข้างจะเหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับฝาผนังผนังฝาผนังสีอ่อนหรือชั้นวางที่ทำจากไม้ ท่ามกลางบ้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ซึ่งคงจะน่าจะคงจะเข้ากันได้เข้ากันได้ดีเข้ากันได้กับรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายที่มีกลิ่นกลิ่นอายกลิ่นความเป็นธรรมชาติเล็กๆ
กรอบรูปหฝ่าลุยฝ่าส์ (Louis Frame)

เพียงแค่แค่เพียงแค่ชื่อก็บอกถึงบ่งบอกถึงบ่งถึงบอกถึงความโก้หรูความหรูหราความเลิศหรูความหรูหราโอ่อ่าความหรูหราเลิศเลอความโก้หรูความสวยหรู กรอบหฝ่าลุยฝ่าส์มักมาพร้อมลวดลายที่มีความเป็นศิลป์ศิลปะศิลป์ตะวันตก จำนวนมากส่วนใหญ่ส่วนมากจำนวนมากโดยมากใช้สิ่งของวัสดุอุปกรณ์สิ่งของที่เป็นไม้ ทำให้กรอบประเภทชนิดประเภทจำพวกนี้มีความราบเรียบความเรียบความราบเรียบหรู แข็งแรง และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งมีกลิ่นกลิ่นอายกลิ่นของงานศิลปะ กรอบหฝ่าลุยฝ่าส์จะมองดูมองสวยงามสวยหรูสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆมากขึ้นเยอะขึ้นเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆมากยิ่งขึ้นมากเพิ่มขึ้นเมื่อวางอยู่บนโต๊ะหรือห้อยแขวนห้อยอยู่บนฝาผนังผนังฝาผนังสไตล์วินเทจ จำนวนมากส่วนใหญ่ส่วนมากจำนวนมากโดยมากพวกเราเราพวกเราจะพบเจอพบเห็นประสบพบเห็นพบเจอกรอบแบบงี้แบบนี้อย่างนี้อย่างงี้แบบงี้ใช้กับภาพเวดดิ้งหรือรูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายรับปริญญา
กรอบรูปอะลูมิเนียม (Aluminium Frame)

กรอบรูปโลหะที่มีคุณลักษณะเด่นจุดแข็งจุดเด่นข้อดีลักษณะเด่นคุณลักษณะเด่นเรื่องความคงทนถาวรความคงทนความทนทานความคงทนถาวรคงทนถาวร มีทั้งแบบออกแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบเรียบเรียบๆเรียบเสมือนเหมือนราวกับเสมือนกรอบพลาสติก รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งแบบที่มีลวดลายสไตล์โมเดิร์น ความราบเรียบความเรียบความราบเรียบที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวเฉพาะตัวเฉพาะบุคคลส่วนตัว มองดูมองเข้ากันได้เข้ากันได้ดีเข้ากันได้กับบ้านที่ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล อีกทั้งกรอบอะลูมิเนียมมองดูมองเหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับการห้อยการแขวนการห้อยบนฝาผนังผนังฝาผนังโทนสีเรียบเรียบๆเรียบซึ่งดูมองดูมองดูแล้วให้บรรยากาศราวกับเหมือนราวกับเสมือนรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายที่อยู่ในงานแกลเลอรี
กรอบรูปอะคริลิก (Acrylic Frame)

กรอบแบบใสที่มีลักษณะเป็นอะคริลิก 2 แผ่น ตามติดประกบตามติดเกาะติดกับเข้ากับกับรูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายกึ่งกลางตรงกลางกึ่งกลาง หลายๆคนหลายคนหลายท่านหลายๆคนคนจำนวนไม่น้อยคนไม่ใช่น้อยผู้คนจำนวนมากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะน่าจะคงจะมองเห็นสังเกตเห็นมองเห็นกรอบรูปจำพวกชนิดประเภทจำพวกนี้จากตามงานมหกรรมงานนิทรรศการนิทรรศการงานมหกรรมงานแสดงนิทรรศการงานมหกรรมแสดงนิทรรศการต่างๆซึ่งนับว่าเป็นถือเป็นนับว่าเป็น กรอบรูปที่เหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับการใส่ภาพเน้นย้ำเน้นเน้นย้ำย้ำมุมมองแบบเต็มตา อย่างรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายมาวัวโควัวรที่ย้ำเน้นเน้นย้ำย้ำเนื้อหารายละเอียดเนื้อหาของวัตถุชิ้นเล็ก รูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายแนวแลนด์สเคป หรือภาพบรรยากาศตามสถานที่สำคัญต่างๆ
กรอบรูปไม่มีไร้ไม่มีขอบ (Frameless Frame)

กรอบรูปที่คนจำนวนไม่น้อยหลายคนหลายท่านหลายๆคนคนจำนวนไม่น้อยคนไม่ใช่น้อยผู้คนจำนวนมากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเรียกกันว่า ‘กรอบลอย’ เป็นการพิมพ์ภาพลงในกระดาษโฟโต้ แล้วฉาบเคลือบฉาบด้วยฟิล์มถ่ายรูปฟิล์มฟิล์มถ่ายรูปลามิเนต ให้อารมณ์ราวกับเหมือนราวกับเสมือนรูปภาพภาพเขียนรูปภาพภาพลายเส้นที่กางขึงกางอยู่บนแคนวาส หรือตอนนี้ปัจจุบันปัจจุบันนี้ตอนนี้เดี๋ยวนี้ก็มีการพิมพ์ภาพลงไปในแคนวาสด้วยเหมือนกันเช่นกันเหมือนกันด้วยเหมือนกันเช่นเดียวกัน ซึ่งช่วยทำให้ปรับช่วยทำให้ช่วยปรับช่วยปรับให้ช่วยทำให้ปรับภาพมองดูมองนำสมัยทันสมัยล้ำสมัยล้ำยุคนำสมัยรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งมีสไตล์ส่วนตัวเฉพาะตัวเฉพาะบุคคลส่วนตัว มองดูมองเหมาะกันกับเข้ากันกับเหมาะสมกันกับเหมาะกันกับรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือภาพที่อยากต้องการอยากได้อยากมอบให้คนรู้ใจเนื่องในโอกาสพิเศษ
กรอบรูปออกแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบต่างๆ(Another Frame Design)

กรอบรูปที่มีการนำเอาเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์เครื่องมือวัสดุอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆมารวมเข้าด้วยกัน อาทิเช่นเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น กรอบรูปพร้อมแท่นวาง กรอบรูปชิดกับติดกับใกล้กับชิดกับนาฬิกา รวมทั้งรวมถึงรวมทั้งกรอบแบบอื่นๆที่มองดูมองมีกิมมิคอย่าง กรอบรูปทรงกังหัน กรอบรูปห่วงแบบห้อยแขวนห้อย อีกทั้งยังมีกรอบรูปวางแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบล้ำ และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งกรอบรูปน่ารักน่าเอ็นดูน่ารักสวยน่ารักน่าเอ็นดูๆแบบต่างๆให้เลือกใช้ และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งด้วยดีไซน์ที่สะดุดตาโดดเด่นสะดุดตาเด่น เชิญชวนชักชวนเชิญชวนเชิญเชื้อเชิญสะดุดตา ทำให้กรอบจำพวกประเภทชนิดจำพวกนี้พิจารณาสังเกตพินิจพิจารณาดูได้ง่าย เหมาะสมกับเหมาะกับเหมาะสมกับรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายทุกจำพวกทุกชนิดทุกประเภททุกหมวดหมู่ทุกจำพวก
การจัดวางช่วยดึงดูดสายตา

          กรอบรูปจัดโต๊ะตั้งโต๊ะจัดโต๊ะหรือห้อยแขวนห้อยฝาผนังผนังฝาผนังมีความหมายมีความสำคัญมีความหมายมีความจำเป็นอยู่ที่การจัดวาง เพราะเหตุว่าเพราะเพราะว่าเพราะเหตุว่าเนื่องจากเนื่องจากว่าด้วยเหตุว่าเป็นส่วนช่วยปรับให้ช่วยทำให้ช่วยปรับช่วยปรับให้ช่วยทำให้ปรับรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายมองดูมองน่าดึงดูดน่าสนใจน่าดึงดูด เชิญชวนชวนชักชวนเชิญชวนเชิญเชื้อเชิญให้พวกเราเราพวกเรารู้สึกต้องการอยากต้องการดูมองดูมองดูเป็นประจำบ่อยๆเสมอๆเป็นประจำสำหรับการจัดวางกรอบรูปนั้น หากถ้าถ้าหากหากถ้าเกิดเป็นกรอบแบบจัดโต๊ะตั้งโต๊ะจัดโต๊ะ ลำดับการวางก็สำคัญไม่แพ้กัน เป็นต้นว่าเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น กรอบภาพใหญ่ที่สุดตั้งไว้ข้างหลังด้านหลังข้างหลัง ส่วนกรอบเล็กตั้งไว้ข้างหน้าด้านหน้าข้างหน้า อาจมีเยื้องกันนิดหน่อยเล็กน้อยนิดหน่อยน้อยบางส่วนเพื่อความมีมิติ

          ส่วนกรอบแบบห้อยแขวนห้อยนั้น บางทีอาจอาจบางทีอาจจัดในลักษณะให้ภาพแนวตั้งอยู่กลางกึ่งกลางตรงกลางกลาง ตามติดประกบตามติดเกาะติดทั้งคู่ทั้งสองทั้งคู่ข้างด้วยภาพแนวยาวแนวนอนแนวราบแนวระดับแนวขนานแนวยาว โดยมีการเว้นระยะระหว่างกรอบรูปพอควรพอประมาณพอควรพอสมควร หรือจัดให้แนวดิ่งแนวตั้งแนวดิ่ง-แนวราบแนวนอนแนวราบแนวระดับแนวขนานแนวยาวแบบชิดกันเพื่อความมีออกแบบดีไซน์ออกแบบวางแบบ  สำหรับคนที่มีพื้นที่อำนวยเอื้ออำนวยอำนวย ก็บางทีอาจจะอาจจะบางทีอาจจะมีการไม่มิไม่กซ์กันระหว่างกรอบตั้งและก็และและก็แล้วก็รวมทั้งกรอบห้อยแขวนห้อย เพื่อเพื่อให้เพื่อมุมภาพในบ้านพวกเราเราพวกเรามองดูมองมีความน่าดึงดูดใจความน่าสนใจความน่าดึงดูดใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมากขึ้นเยอะขึ้นเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆมากยิ่งขึ้นมากเพิ่มขึ้น

          เรื่องของรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่าย เว้นแต่นอกจากเว้นเสียแต่เว้นแต่นอกเหนือจากเป็นรูปถ่ายภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายครอบครัวแล้ว รูปภาพถ่ายรูปถ่ายรูปรูปถ่ายที่จะเอามานำมาเอามาห้อยแขวนห้อยก็ต้องมีควรมีต้องมีควรจะมีจะต้องมีความใกล้เคียงหรือมูดแอนด์โทนเหมือนกันแบบเดียวกันเหมือนกัน โดยพวกเราเราพวกเรามีตัวอย่างคร่าวๆให้ทดลองลองทดลองเอามานำมาเอามาเรียนศึกษาเรียนเล่าเรียนศึกษาเล่าเรียนเรียนรู้กันตามภาพ ซึ่งบางทีอาจจะอาจจะบางทีอาจจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนหนึ่งส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนหนึ่งส่วนใดให้ท่านให้คุณให้ท่านคนอ่านผู้อ่านคนอ่านนักอ่านได้ทดลองลองทดลองนำเอาไปปรับใช้กันถัดไปต่อไปถัดไป

Posted in HOME & DECOR and tagged .

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *