เริ่มเริ่มต้นเริ่มปี 2017 มาดูกันสิ มีงบประมาณงบงบประมาณเท่านี้ซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์อะไรดี

โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ เป็นตัวกึ่งกลางกลางกึ่งกลางในการติดต่อสื่อสารการสื่อสารการติดต่อสื่อสารเรื่องราวของสังคม ข่าวข่าวสารข่าวข้อมูล รายการต่างๆไม่ว่าจะเป็นรายการกีฬา รายการเบิกบานบันเทิงรื่นเริงหรรษาเบิกบานเพลิดเพลินสำราญใจสนุกสนาน รายการที่เกี่ยวกับสาระวิชาความรู้ความรู้วิชาความรู้ หนัง ละคร ทั้งในประเทศรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งต่างชาติต่างประเทศเมืองนอกต่างแดนต่างถิ่นต่างชาติให้พวกเราเราพวกเราได้รับดูชมดู รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งยังเป็นจุดรวมจุดศูนย์รวมศูนย์รวมจุดรวมของบางบ้านอีกด้วย บางครอบครัวก็จะมีโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์เป็นศูนย์รวมจุดศูนย์รวมศูนย์รวมจุดรวมในการมาทำกิจกรรมด้วยกันร่วมกันด้วยกัน สนทนาพูดคุยสนทนาคุยเสวนากัน เป็นการผลิตการสร้างการผลิตความสัมผัสที่ดีให้กับคนภายในคนในคนภายในครอบครัว
สาเหตุปัจจัยเหตุสาเหตุต้นเหตุต้นสายปลายเหตุเริ่มเริ่มต้นเริ่มการเลือกซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์
ตอนนี้ปัจจุบันปัจจุบันนี้ตอนนี้เดี๋ยวนี้ โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ มีอยู่มากมากมายมากมากมายก่ายกองล้นหลามเยอะแยะเยอะมากจำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียวจนกระทั่งจนจนกระทั่งจนถึงกระทั่งเลือกกันผิดไม่ถูกผิด อีกทั้งมีหลายรุ่น หลายแบรนด์ยี่ห้อแบรนด์ แม้กระนั้นแต่แต่ว่าแม้กระนั้นที่สำคัญเป็นคือเป็น ราคาไม่แพงราคาถูกราคาไม่แพงลง ทำให้ผู้ซื้อผู้บริโภคผู้ซื้อลูกค้าผู้ใช้คนซื้อสามารถเป็นเจ้าของโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ได้ง่ายขึ้น แม้กระนั้นแต่แต่ว่าแม้กระนั้นด้วยความที่มีจำนวนมากเยอะแยะมากมายเยอะเยอะมากจำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายมากมากมายก่ายกองล้นหลามเยอะแยะเยอะมากจำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบรนด์ก็ทำให้การตัดสินใจซื้อยากขึ้น สำหรับผู้ที่อยากต้องการอยากได้อยากโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ที่มีคุณภาพจริงๆเหมาะสมกับการใช้แรงงานการใช้งานการใช้แรงงานและก็และและก็แล้วก็รวมทั้งที่สำคัญเป็น คือ เป็นหมายถึงเหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ด้วยเหตุนั้นฉะนั้นดังนั้นด้วยเหตุนั้นด้วยเหตุนี้โดยเหตุนี้เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลดังกล่าวด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์สักเครื่องก็ควรควรจะน่าจะควรเลือกที่พวกเราเราพวกเราประทับใจถูกใจชอบใจถูกอกถูกใจชื่นชอบประทับใจรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งคุ้มคุ้มค่าคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายราคาที่ต้องจ่ายราคาที่จ่ายราคาที่จำต้องจ่ายราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไป ก่อนพวกเราเราพวกเราจำเป็นจะต้องจะต้องจำเป็นต้องจำเป็นที่จะต้องจำเป็นจะต้องควรต้องจึงควรควรต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์แต่ละรุ่นมีคุณลักษณะคุณสมบัติคุณลักษณะอะไรแล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งต่างกันแตกต่างกันไม่เหมือนกันแตกต่างต่างกันตรงไหนบ้าง
สิ่งที่ควรศึกษาค้นคว้าควรศึกษาควรศึกษาเรียนรู้ควรศึกษาค้นคว้าควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าก่อนตกลงใจตัดสินใจตกลงใจซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์

จำเป็นต้องต้องจะต้องจำต้องจำเป็นต้องทำความรู้จักก่อนว่า Smart TV เป็นอย่างไรคืออะไรเป็นอย่างไรเป็นยังไง
เป็นเทคโนโลยีที่ถูกความเจริญพัฒนาการความเจริญความก้าวหน้าวิวัฒนาการให้โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์แบบใหม่รุ่นใหม่แบบใหม่ไม่เหมือนกับแตกต่างจากต่างจากไม่เหมือนกับรุ่นก่อนรุ่นเก่ารุ่นก่อนๆที่เห็นได้ชัดเจนหมายถึง คือ เป็นหมายถึงทรงรูปทรงทรงของโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์แบบใหม่รุ่นใหม่แบบใหม่ที่บางขึ้น มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานการใช้งานการใช้แรงงานที่มากขึ้นเรื่อยๆมากขึ้นเยอะขึ้นเพิ่มมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเยอะขึ้นเรื่อยๆมากยิ่งขึ้นมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต การเข้าเว็บไซต์เว็บเว็บไซต์บราวเซอร์ ดาวโหลดแอปพิลเคชั่นเพิ่มเพิ่มเติมเพิ่มเสริมเติมเพิ่มอีกเพิ่มเติมอีกได้เสมอเหมือนเสมือนเสมอเหมือนเปรียบเสมือนเหมือนพวกเราเราพวกเราเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่มือถือโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือจะใช้แฟลชไดร์ฟต่อกับเข้ากับกับพอร์ตของ Smart TV เพื่อฟังเพลง ดูหนัง แล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งในบางรุ่นเฉลี่ยวฉลาดฉลาดเฉลี่ยวฉลาดฉลาดหลักแหลม สามารถสั่งงานด้วยเสียงและก็และและก็แล้วก็รวมทั้งควบคุมด้วยอาการท่าทางลีลาอิริยาบถอาการท่าทีได้ หรือเป็นการปลดล็อคจอหน้าจอจอด้วยเทคโนโลยีการเขียนการจดการเขียนจำบริเวณใบหน้าใบหน้าบริเวณใบหน้า
ความไม่เหมือนความแตกต่างความต่างความไม่เหมือนไม่เหมือนกันของจอหน้าจอจอแต่ละชนิดประเภทชนิดจำพวก

LCD เป็นเทคโนโลยีแรกๆของโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์จอแบน ใช้หลอดไฟฟ้าหลอดไฟหลอดไฟฟ้า CCFL ขนาดเท่าหลอดหลอดกาแฟหลอด วางเรียงหน้าเรียงตัวเรียงหน้ากันเป็นแถวเป็นแนวเป็นแถวนอนอยู่ภายใต้จอหน้าจอจอ และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งทำงานด้วยกันทำงานร่วมกันทำงานด้วยกัน Color filter ทั้ง 3 สี เป็นต้นว่าได้แก่ดังเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นอาทิเช่นดังเช่นว่าเช่นเป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น สีแดง สีน้ำเงิน รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งสีเขียว ก่อนที่จะก่อนจะก่อนที่จะแสดงผลลัพธ์แสดงผลแสดงผลลัพธ์ออกมาเป็นสีสันที่จอหน้าจอจออย่างที่เราพวกเราเรามองเห็นเห็นมองเห็นกัน

แอลอีดีLEDแอลอีดี เป็นชนิดประเภทชนิดจำพวกโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ขายดีเป็นอันดับหนึ่งขายดีที่สุดขายดีเป็นอันดับหนึ่งขายได้มากที่สุดขายได้เยอะที่สุดในตลาด คนนิยมใช้กันสูงที่สุดมากที่สุดเยอะที่สุดสูงที่สุด ต่อยอดเทคโนโลยีมาจาก LCD โดยการใช้หลอดไฟ แอลอีดีหลอดไฟ LEDหลอดไฟ แอลอีดี ขนาดจิ๋ว 3 สี ตัวอย่างเช่นได้แก่ดังเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นอาทิเช่นดังเช่นว่าเช่นเป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น สีแดง สีน้ำเงิน แล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งสีเขียว แต่แต่กลับแต่กลับให้แสงไฟแสงสว่างแสงไฟที่มากยิ่งกว่ามากกว่ามากยิ่งกว่า และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งรับประทานกินรับประทานไฟน้อยกว่า รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งตัวเครื่องยังบางกว่าอีกด้วย

Plasma TV มีเม็ดเมล็ดเม็ดพิกเซลที่สามารถทำให้กำเนิดแสงสว่างแสงแสงสว่างได้เองด้วยแรงกดดันแรงดันแรงกดดันกระแสไฟฟ้าไฟฟ้ากระแสไฟฟ้า แสดงภาพเจริญได้ดีได้ดิบได้ดีเจริญก้าวหน้า ให้สีดำที่ดำสนิท สีสันมีความเป็นธรรมชาติ ให้มุมมองที่กว้างกว่า LCD แต่ว่าแต่แต่ว่าแม้กระนั้นมีอัตราการกินไฟที่สูงขึ้นยิ่งกว่าสูงกว่าสูงยิ่งกว่าสูงขึ้นยิ่งกว่าสูงขึ้นมากยิ่งกว่า

OแอลอีดีLEDแอลอีดี TV เป็นโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ยุคใหม่สมัยใหม่ยุคใหม่ที่เป็นเสมือนเหมือนราวกับเสมือนการนำคุณลักษณะเด่นจุดแข็งจุดเด่นข้อดีลักษณะเด่นคุณลักษณะเด่นของทุกรุ่นมารวมไว้ร่วมกันด้วยกันร่วมกัน คุณลักษณะเด่นจุดเด่นลักษณะเด่นจุดแข็งคุณลักษณะเด่นข้อดีของรุ่นนี้เป็นคือเป็น ความบางรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งความยืดหยุ่น สามารถปรับปรุงพัฒนาปรับปรุงจอหน้าจอจอให้มีความโค้งงอความโค้งความงอความโค้งงอได้ รับประทานกินรับประทานไฟน้อย แสดงสีสันของภาพได้เป็นประจำสม่ำเสมอบ่อยเป็นประจำไม่ว่าจะมองดูมองดูมองดูจากองศาใดก็ตาม แม้กระนั้นแต่แต่ว่าแม้กระนั้นเทคโนโลยีใหม่ก็ทำให้ราคาสูงราคาแพงราคาสูงขึ้น เอาง่ายๆพูดง่ายๆเอาง่ายๆรุ่นนี้ก็คือ โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์หน้าจอจอหน้าจอโค้งนั่นเอง

ระยะของการวาง และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งขนาดของโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์
บางคนบางท่านบางคนบางทีอาจจะอาจจะบางทีอาจจะมิได้ไม่ได้มิได้พอใจสนใจพอใจพึงพอใจกับข้อนี้เพียงแค่แค่เพียงแค่มีโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ก็พอเพียงพอพอเพียงเพียงพอ แม้กระนั้นแต่แต่ว่าแม้กระนั้นแท้อันที่จริงแล้วที่จริงแล้วจริงๆแล้วอันที่จริงแล้วในความเป็นจริงแล้วระยะการวางและก็และและก็แล้วก็รวมทั้งขนาดของโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์มีความจุดสำคัญความสำคัญจุดสำคัญ การวางในระยะที่สมควรเหมาะสมสมควรจะก่อให้จะทำให้จะก่อให้จะมีผลให้พวกเราเราพวกเราเห็นภาพที่ชัดคมชัดชัดชัดเจนชัดแจ๋ว สีสันที่สร้างความตรึงใจความประทับใจความซาบซึ้งความตรึงใจให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่นเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น TVขนาดต่ำยิ่งกว่าต่ำกว่าน้อยกว่าต่ำยิ่งกว่าต่ำลงยิ่งกว่าต่ำลงมากยิ่งกว่า 32 นิ้ว ควรจะควรควรจะวางห่างจากที่นั่งราวๆประมาณราวราวๆโดยประมาณ 1.5 เมตร หรือน้อยกว่านั้น, TVขนาด 32-39 นิ้ว ควรจะควรควรจะวางห่างจากที่นั่งราวๆประมาณราวราวๆโดยประมาณ 1.5-2 เมตร ฯลฯเป็นต้นฯลฯ ระยะก็เป็นสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่สำคัญสิ่งที่จำเป็น

ความละเอียดของภาพ
เป็นอีกต้นเหตุปัจจัยเหตุสาเหตุต้นเหตุต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่ส่งผลต่อมีผลต่อส่งผลต่อการเลือกซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ โดยปกติโดยทั่วไปโดยปกติโดยธรรมดาที่เห็นได้ชัดตามบ้านพวกเราเราพวกเราจะแบ่งความละเอียดออกเป็น 3 ชนิดประเภทชนิดจำพวก HD, Full HD, UHD ความละเอียดก็สูงมากขึ้นสูงขึ้นสูงมากขึ้นพร้อมด้วยพร้อมกับกับพร้อมด้วยพร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่ รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งมากับมาพร้อมกับมากับราคาที่สูงมากขึ้นสูงขึ้นสูงมากขึ้นอีกด้วย
ระบบเสียง
ระบบเสียงที่ดีควรควรจะน่าจะควรเสียงไม่แตกและไม่แหลม ทั้งเสียงพูด เสียงเบส รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งเสียงเอฟเฟคต่างๆสามารถปยอมรับได้รับได้ยอมรับได้หลายแบบอย่างรูปแบบแบบแบบอย่างต้นแบบตามการรับดูชมดูของพวกเราเราพวกเรา แล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งสามารถปรับระดับเสียงให้สอดคล้องกับรอบๆบริเวณรอบๆพื้นที่ๆจัดตั้งติดตั้งจัดตั้งได้อีกด้วย
บริการข้างหลังหลังข้างหลังแนวทางการขายการขายวิธีขายแนวทางการขาย
เป็นสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่สำคัญสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งจำเป็นมากขาดไม่ได้จำเป็นจำเป็นมากต้องมีให้ได้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย เพราะเหตุว่าเพราะเพราะว่าเพราะเหตุว่าเนื่องจากเนื่องจากว่าด้วยเหตุว่าโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์นับได้ว่าเป็นถือว่าเป็นนับได้ว่าเป็นนับว่าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ต้องมีควรมีต้องมีควรจะมีจะต้องมีการรับรองการรับประกันการรับรองการยืนยันข้างหลังหลังข้างหลังวิธีขายการขายวิธีขายแนวทางการขาย แต่ละแบรนด์ให้ความใส่ใจให้ความสำคัญให้ความเอาใจใส่ให้ความใส่ใจกับหัวข้อนี้เรื่องนี้ประเด็นนี้หัวข้อนี้ไม่แพ้กัน ทั้งให้คำปรึกษาให้คำแนะนำให้คำปรึกษาการใช้แรงงานการใช้งานการใช้แรงงานที่ถูกถูกต้องถูกรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งเหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นความต้องการความปรารถนาความอยากได้ความจำเป็นสิ่งที่ต้องการสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่มีความต้องการความอยากของลูกค้า ให้คำแนะนำให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ แก้ปัญหาแก้ไขปัญหาแก้ปัญหาแก้ไขขจัดปัญหาจัดการกับปัญหาได้ง่ายแล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งรวดเร็วทันใจรวดเร็วเร็วเร็วทันใจรวดเร็วทันใจ รวมทั้งรวมถึงรวมทั้งศูนย์บริการซ่อมแซมซ่อมซ่อมแซมมีเยอะแยะเยอะมากมายมากเยอะแยะหาได้ง่ายแล้วก็และและก็แล้วก็รวมทั้งบริการเร็วรวดเร็วเร็วเร็วทันใจรวดเร็วทันใจ
งบประมาณ
การกำหนดงบประมาณก็เป็นสิ่งสำคัญเป็นสิ่งจำเป็นเป็นเรื่องสำคัญเป็นเรื่องจำเป็นเป็นสิ่งสำคัญ ควรจะควรควรจะจะกำหนดงบประมาณอย่างน้อยขั้นต่ำอย่างต่ำอย่างน้อยไปจนกระทั่งจนถึงจนกระทั่งสูงสุดเท่าที่พวกเราเราพวกเราจะจ่ายไหว ต่อจากนั้นหลังจากนั้นต่อจากนั้นจากนั้นต่อไปก็ไปเลือกซื้อโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นความต้องการความปรารถนาความอยากได้ความจำเป็นสิ่งที่ต้องการสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่มีความต้องการความอยากของท่านได้เลย
ชั้นอันดับชั้นเรตติ้งโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมดีที่สุดเหมาะสมที่สุดเยี่ยมที่สุดยอดเยี่ยมดีเยี่ยมที่สุด 5 ชั้นอันดับชั้น ปี 2017

LG 32 นิ้ว 32LB551D เป็นหน้าจอจอหน้าจอ แอลอีดีLEDแอลอีดี ราคา 8,190 บาท
LG 43 นิ้ว 43LF540T เป็นหน้าจอจอหน้าจอ LCD, แอลอีดีLEDแอลอีดี, Smart TV ราคา 10,490 บาท
LG 32 นิ้ว 32LB582D เป็นหน้าจอจอหน้าจอ แอลอีดีLEDแอลอีดี Smart TV ราคา 15,990 บาท
Panasonic VIERA 50 นิ้ว TH-50A410T เป็นหน้าจอจอหน้าจอ แอลอีดีLEDแอลอีดี Smart TV ราคา 16,990 บาท
Samsung UA55HU9000K เป็นหน้าจอจอหน้าจอ แอลอีดีLEDแอลอีดี Smart TV โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์หน้าจอจอหน้าจอโค้ง ราคาราวๆประมาณราวราวๆโดยประมาณ 70,000 ขึ้นไป

โทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ ที่มีคุณภาพดีก็ย่อมถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆไปสู่ท่านผู้ชมได้ถูกถูกต้องถูกครบถ้วนบริบูรณ์ครบถ้วนครบครบถ้วนบริบูรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์ครบสมบูรณ์ครบบริบรูณ์ 100% ราวกับดั่งดุจดังเช่นราวกับที่ผู้สร้างผู้ผลิตผู้สร้างต้องการจะสื่อ อย่างไรก็แล้วแต่อย่างไรก็ตามอย่างไรก็ดีแม้กระนั้นแต่อย่างไรก็แล้วแต่งบประมาณในการเลือกจ่ายตลาดซื้อของจับจ่ายซื้อของจ่ายตลาดแต่ละท่านย่อมมีแตกต่างกันไม่เท่ากันแตกต่างกัน ความจำเป็นความต้องการความปรารถนาความอยากได้ความจำเป็นสิ่งที่ต้องการสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่มีความต้องการความอยากก็มีไม่เหมือนกันต่างกันแตกต่างกันไม่เหมือนกันแตกต่าง ดังนั้นฉะนั้นดังนั้นด้วยเหตุนั้นด้วยเหตุนี้โดยเหตุนี้เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลดังกล่าวด้วยเหตุดังกล่าวควรจะมีควรมีต้องมีควรจะมีจะต้องมีตัวช่วยต่างๆในการตัดสินใจซื้อ ตัวอย่างเช่นเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับโทรทัศน์ทีวีโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ขนาด รูปแบบของการนำไปใช้งานลักษณะการใช้งานรูปแบบการใช้งานรูปแบบการนำไปใช้งานรูปแบบของการนำไปใช้งานลักษณะการนำไปใช้งานลักษณะของการนำไปใช้งาน รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งราคา น่าจะควรจะน่าจะควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานการใช้งานการใช้แรงงานรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ เมื่อท่านได้สิ่งที่ประทับใจถูกใจชอบใจถูกอกถูกใจชื่นชอบประทับใจก็จะเพลิดเพลินใจสบายใจสุขใจพอใจบันเทิงใจเพลิดเพลินใจทั้งคนซื้อรวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งผู้ขายคนขายผู้ขาย

Posted in HOME & DECOR and tagged .

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *